4 bài tập giúp cơ bụng săn chắc thần tốc 4 bài tập giúp cơ bụng săn chắc thần tốc
8 10 642989 Đăng bởi

4 bài tập giúp cơ bụng săn chắc thần tốc

Tuesday, 3/3/2015 2:13

Series bài tập này tác động lên toàn bộ cơ thể và làm săn chắc cơ bụng bằng cách tăng cường khả năng thăng bằng.

Mỗi tuần cần thực hiện 3 lần series bài tập dưới đây, mỗi lần 3 set, không tập vào các ngày liên tiếp.
Bài 1

   bai-tap-san-chac-co-bung (4)

Đứng thẳng, hai chân cách nhau một khoảng ngang vai, cầm hai quả tạ áp sát vào hai bên đùi (A). Siết chặt cơ bụng và thả lỏng gối, đẩy hông về phía sau để chậm rãi hạ tạ xuống cho đến khi chúng đến giữa cẳng chân. Lưng phải song song với mặt đất (B). Dồn lực vào gót chân và siết chặt cơ bụng, nhanh chóng trở lại tư thế ban đầu. Siết chặt cơ mông khi hoàn toàn đứng thẳng. Thực hiện 10 lần.

Bài 2

giu-vong-mot-san-chac-sau-sinh2

Khuỵu gối xuống, gối phải gập một góc 90 độ ở phía trước. Tay trái cầm một quả tạ ở phía trước vai (A). Siết chặt cơ bụng và cơ mông, đẩy tạ lên đầu cho đến khi cánh tay duỗi thẳng, tay phải áp sát vào tai (B). Dùng vai và lưng để chậm rãi hạ tạ trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 10 lần, sau đó đổi bên và lặp lại.

Bài 3

bai-tap-the-duc-giup-boi-vai-thon2

Đứng thẳng, chân phải ở phía trước, chân trái phía sau, cầm một quả tạ thẳng đứng trước ngực bằng cả hai tay (A). Siết chặt cơ bụng để giữ thăng bằng trong khi chậm rãi hạ gối trái hướng về mặt đất, gối phải gập một góc 90 độ (B). Đứng dậy trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 10 lần, sau đó đổi bên và lặp lại.

Bài 4

bai-tap-tan-mo-bung (5)

Đứng hai chân cách nhau một khoảng ngang vai, hai gối hơi gập, hông đẩy ra sau và lưng thẳng. Hai tay cầm lấy hai quả tạ ở trước cẳng chân, hai tay buông thõng (A). Nhanh chóng kéo tạ hướng về phía ngực, ép sát khuỷu tay vào thân và siết hai vai lại (B). Giữ đầu nằm trên một đường thẳng với cột sống. Chậm rãi hạ tạ xuống tư thế ban đầu. Thực hiện 10 lần.
Mách nhỏ bí quyết giảm cân: Để thoải mái ăn mà không lo tăng cân bạn cần sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng giảm cân. Đây không phải là những sản phẩm giảm cân thông thường làm giảm cân do mất nước, đau đầu mà nó giúp bạn giảm cân cấp tốc an toàn và hiệu quả nhất. Đó chính là viên uống giảm cân Superior Fat Burner chiết xuất từ tinh chất bưởi cùng các thảo dược tự nhiên như nấm linh chi, trà xanh, lá sen, sữa ong chúa giúp bạn giảm cân tự nhiên, không cần ăn kiêng, không có tác dụng phụ và không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Web site Dang cap nhat!