Ăn kiêng giảm cân – phương pháp hiệu quả để giảm béo! Ăn kiêng giảm cân – phương pháp hiệu quả để giảm béo!
8 10 515206 Đăng bởi

Ăn kiêng giảm cân – phương pháp hiệu quả để giảm béo!

Friday, 6/3/2015 5:04

Ăn kiêng giảm cân là một phương pháp được đánh giá có vẻ như sẽ là cách giảm cân nhanh nhất có thể mà nhiều người có cân nặng quá tiêu chuẩn đã áp dụng, tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để có thể giảm cân thành công với phương pháp này.

Ăn kiêng giảm cân là một phương pháp được đánh giá có vẻ như sẽ là cách giảm cân cấp tốc nhanh nhất có thể mà nhiều người có cân nặng quá tiêu chuẩn đã áp dụng, tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để có thể giảm cân thành công với phương pháp này.
Đây là một phương pháp giảm cân mạnh bạo và quyết liệt, mang đến hiệu quả nhanh, có thể làm mất trọng lượng cơ thể tối đa từ 2- 4kg mỗi ngày. Nhưng việc giảm cân theo cách này cũng cực kỳ nguy hiểm với cơ thể, nếu quyết định áp dụng phương pháp ăn kiêng giảm cân cần có sự theo dõi trực tiếp của các bác sĩ bởi phương pháp nhịn ăn giảm cân có thể kéo theo các bệnh khác như viêm khớp, thiếu máu và áp suất huyết xuống thấp.
Với những người mang sẵn các bệnh về tim, thận, gan… thì không nên áp dụng phương pháp ăn kiêng giảm cân một cách quá mức. Tuy nhiên, nếu tình trạng sức khỏe tốt, bệnh nhân không quá béo có thể áp dụng nhịn ăn giảm cân ở nhà mỗi tháng 1 hay 2 lần và mỗi lần nhịn 2 ngày thì không có vấn đề nguy hiểm.
images423743_exercise_weight
Phương pháp  ăn kiêng giảm cân thường áp dụng cho những trường hợp béo phì quá nặng, cần giảm cân thật nhanh. Khi thực hiện phương pháp này nếu ở mức độ bình thường thì không sao, cơ thể vẫn có đủ dinh dưỡng để duy trì các hoạt động khác. Tuy nhiên, có một hình thức biến tướng khác của ăn kiêng giảm cân đó là phương pháp nhịn ăn giảm cân hoàn toàn. Với phương pháp nhịn ăn giảm cân hoàn toàn thì lượng đạm và lượng béo của cơ thể bị mất đi lớn và cần bổ sung đầy đủ vi chất nhất là sinh tố nhóm B để cơ thể hoạt động bình thường. Sau thời gian dài nhịn ăn giảm cân, bệnh nhân ăn lại với lượng nhỏ dạng lỏng như cháo để tăng từ từ trọng lượng và giúp cơ thể dễ hấp thu hơn, nhanh lấy lại được phục hồi. Khẩu phần ăn dần được tăng lên đến mức năng lượng căn bản tối thiểu của cơ thể sau khi nhịn ăn và cố gắng giữ ở mức này để việc giảm cân được thành công.
Việc nhịn ăn giảm cân không là vấn đề quá khó nếu thật sự quyết tâm và nếu bạn áp dụng đúng cách. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng  thì bạn nên áp dụng phương pháp ăn kiêng giảm cân ở mức độ vừa phải, không nên quá lạm dụng phương pháp này trở thành việc nhịn ăn hoàn toàn thì sẽ không tốt cho cơ thể. Nếu bạn ăn kiêng giảm cân đúng cách thì ngoài lợi ích giúp bạn giảm cân thì phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một vóc dáng cân đối, đẹp mà còn giúp ngăn ngừa những bệnh mãn tính không lây mà béo phì thường là nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh nguy hiểm này.
Chúc các bạn thành công với phương pháp ăn kiêng giảm cân của riêng mình!

Web site Dang cap nhat!