Ấn tượng sân golf trôi vô định ở Mỹ Ấn tượng sân golf trôi vô định ở Mỹ
8 10 4195 Đăng bởi

Ấn tượng sân golf trôi vô định ở Mỹ

Tuesday, 19/11/2013 8:08

Không chỉ có cảnh quan đẹp, sân golf này còn thu hút với thiết kế có một không hai. 

Nằm ở bờ phía Bắc của hồ Coeur d’Alene, khu resort cùng tên thuộc Idaho, Mỹ được biết đến với một sân golf 18 lỗ tuyệt đẹp. Điều thú vị hơn cả là một phần của sân golf này được thiết kế trên một hòn đảo nhân tạo có thể di chuyển được.

Phần sân gold di động này có lỗ golf thứ 14 và luôn luôn di chuyển vòng quanh hồ Coeur d’Alene, trở thành thách thức với mọi tay chơi golf nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp. Nó hầu như không bao giờ ở nguyên vị trí cũ trong một ngày.

Hầu hết du khách tới Coeur d’Alene tưởng rằng phần sân golf chứa lỗ golf thứ 14 này di chuyển không chủ đích trên mặt hồ. Nhưng trên thực tế, phần đảo nhân tạo này được kiểm soát từ một máy tính. Nếu muốn đặt chân lên phần sân golf này, bạn có thể thuê xà lan, thuyền của khu resort để ra đảo.

Ý tưởng xây dựng sân golf trôi nổi này được khơi nguồn rất ngẫu nhiên, khi một nhân viên resort dắt chó đi dạo và nhìn thấy một mẩu gỗ trôi trên hồ Coeur d’Alene. Khúc gỗ này đã truyền cảm hứng cho việc xây dựng. Năm 1991, quả bóng golf đầu tiên được đánh vào lỗ golf số 14, khai trương phần sân golf trôi lừng danh.

Nhờ có cảnh quan xanh mát, thanh bình và yên tĩnh cùng phần sân golf thiết kế nổi độc đáo, sân golf của Coeur d’Alene luôn được vinh danh là sân golf nằm trong khu resort đẹp nhất nước Mỹ bởi các tạp chí, hiệp hội chơi golf hàng đầu.

Web site Dang cap nhat!