Cách nào để giảm 10kg trong 1 tháng? Cách nào để giảm 10kg trong 1 tháng?
8 10 213130 Đăng bởi

Cách nào để giảm 10kg trong 1 tháng?

Thursday, 5/3/2015 3:13

Lý do chính là do cái nhìn sai lệch đằng sau ý nghĩa thực sự của giảm cân.

Dưới đây là những ngộ nhận giảm cân cấp tốc mà không phải bất kỳ bạn gái nào cũng biết.

Massage giúp làm tan mỡ
massage_giam_mo
Thực tế, việc massage đúng kỹ thuật kết hợp với các tinh dầu giảm béo sẽ khiến các tế bào mỡ cứng đầu nóng lên và dần tan chảy, hiệu quả giảm béo bạn có thể cảm nhận được sau 3 đến 4 lần thực hiện. Tuy nhiên, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu bạn thực hiện massage không đúng phương pháp làm ảnh hưởng đến cấu tạo của các sợi collagen và elastin khiến da thêm trùng nhão và nhăn nheo.
Xông hơi giúp giảm cân
Điều này hoàn toàn không đúng, việc xông hơi chỉ tạm thời lấy đi lượng nước trong cơ thể, bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi xông, nhưng khi lượng nước được bù đắp mọi thứ lại trở về cân nặng ban đầu. Trừ khi, trước đó bạn đang áp dụng phương pháp tiêu mỡ bằng công nghệ cao, quá trình xông hơi sẽ giúp độc tố và tế bào mỡ đã hóa lỏng đào thải nhanh hơn.
Hút mỡ bụng cho hiệu quả tức thì
Việc hút mỡ có thể giúp bạn có được số đo lý tưởng cho bạn trong 1 đến 2h, hiệu quả thẩm mỹ thì có nhưng về mặt sức khỏe thì không vì mỡ trong máu, tim, gan, thận… vẫn còn đó và loại bỏ bằng phương pháp trên không có tác dụng.
cach-massage-giam-mo-bung-hieu-qua1
Các loại trái cây không có khả năng làm tăng cân
Điều này khiến nhiều bạn gái rất dễ bị lầm tưởng, trong trái cây có chứa nhiều vị ngọt như: chuối, mít, hồng, nhãn, sầu riêng….vẫn có thể làm bạn tăng như thường lệ nếu bạn nạp vào cơ thể với số lượng lớn trong khẩu phần ăn của mình.
Một phương pháp giảm cân hiện đại có thể mang đến cho bạn một cân nặng lý tưởng tức thì, tuy nhiên để có thể duy trì được số đo hình thể lâu dài bạn vẫn phải có một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện khoa học.

Web site Dang cap nhat!