Cần thêm thông tin về an toàn vệ sinh thực phẩm Cần thêm thông tin về an toàn vệ sinh thực phẩm
8 10 3533 Đăng bởi

Cần thêm thông tin về an toàn vệ sinh thực phẩm

Tuesday, 19/11/2013 7:30

“Hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nhân dân. Mặc dù các cơ quan quản lý đã phát hiện được nhiều vụ việc vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng tình trạng an toàn thực phẩm vẫn là vấn đề nhức nhối. An toàn thực phẩm là vấn đề rất được dư luận nhân dân chúng tôi quan tâm chú ý” – bạn đọc Trần Vân Anh (trú tại Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội) viết thư gửi Dân Việt ngày 28.8.

“Chúng tôi kính đề nghị Tòa báo có thêm nhiều bài viết về lĩnh vực an toàn thực phẩm để chúng tôi có thể nắm được thông tin để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.”- bạn đọc Trần Vân Anh nói thêm.

Dân Việt trân trọng cảm ơn bạn đọc Trần Vân Anh đã dành những tình cảm và sự quan tâm dành cho báo và đặc biệt là những bài viết về chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiếp thu những đóng góp hết sức quý báu của bạn đọc Trần Vân Anh, Dân Việt sẽ quan tâm hơn nữa đến việc nâng cao chất lượng nội dung tin bài mà bạn đọc quan tâm chú ý, đặc biệt là những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm để bạn đọc có được những thông tin hữu ích nhất cho việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Dân Việt rất hoan nghênh những sự đóng góp của quý bạn đọc cho báo để báo phục vụ bạn đọc được tốt hơn.

Dân Việt xin chân thành cám ơn!

Web site Dang cap nhat!