Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Tiền Phong Online, hãy đăng ký thành viên để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!

Thuốc cương dương - Cách chữa trị tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quy Định' bắt đầu bởi vuhieu2014, 31 Tháng ba 2017.

 1. vuhieu2014 Member

  Bệnh liệt dương

  Yohimbe là một loài thảo mộc sinh trưởng ở miền tây Châu Phi. Chất Alkaloid chiết xuất từ vỏ cây Yohimbe có tác dụng kích thích lên hệ thần kinh điều khiển khả năng cương cứng dương vật,

  là tình trạng dương vật khó hoặc không thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục mặc dù người bệnh có  + Tuổi tác: tuổi cao các cơ quan trong cơ thể bắt đầu suy giảm chức năng, nội tiết tố testoteron suy giảm, mắc các bệnh lý mãn tính, vì vậy dễ dẫn đến liệt dương.  + Dương vật không cương cứng được: dù nhận được kích thích như thế nào thì dương vật cũng không thể cương cứng.

  (theo nghiên cứu của Viện Tâm lý học Việt Nam thì có đến 53,6% nguyên nhân dẫn đến ly hôn là do bất hoà trong lối sống và không hoà hợp trong đời sống tình dục)  + Hỗ trợ: vấn đề dinh dưỡng cần được quan tâm, sự quan tâm chia sẻ từ bạn tình,…

  Hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa Nam học gần nhất, tại đây với đầy đủ các thiết bị y học hỗ trợ, có các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp nhất.

  Đây là quy luật của tạo hoá, ở tuổi 65 bạn không thể còn xung mãn như tuổi 45 hay 35 được.

  Bao lâu thì điều trị xong bệnh liệt dương

  Thời gian điều trị bệnh liệt dương phụ thuộc vào mức độ bệnh nhân đang mắc phải.

  Đã có rất nhiều bệnh nhân có được niềm vui khỏi bệnh sau khi đến khám chữa tại Trung tâm.

  . Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng, việc điều trị bằng đông y hay tây y thì bệnh nhân cũng cần phải đi khám.

  Mua Sản Phẩm Tăng Cường Sinh Lý tại Website: http://nguulang.com/

Ủng hộ bài viết này