Giao lưu trực tuyến về Làm đẹp Giao lưu trực tuyến về Làm đẹp
8 10 4026 Đăng bởi

Giao lưu trực tuyến về Làm đẹp

Tuesday, 19/11/2013 8:10


3 tháng tham gia tư vấn cho AloBacsi, BS Đoàn Mạnh Khải đang là người rất “đắt sô” với lượng câu hỏi dồn dập mỗi ngày.

Kinh nghiệm 4 năm học tập và làm việc tại Đại học Y khoa Nice (Pháp) khiến các câu trả lời tư vấn của BS Đoàn Mạnh Khải luôn rất sâu, đề cập thẳng chuyên môn và cả sẵn sàng ra toa khi cần.

 

chăm sóc da
Nỗi lo khi xuất hiện những vết chân chim, những đốm nám, tàn nhang… được nhiều bạn đọc tin cậy nhờ BS Khải tư vấn

Những vết chân chim xuất hiện ở tuổi 30? Nỗi băn khoăn có nên đi tắm trắng? Những nguy cơ có thể gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ?… Tất cả những thắc mắc này bạn đều có thể trò chuyện cùng vị bác sĩ trẻ này để nhận được câu trả lời “yên tâm về chất lượng”.

Bs Đoàn Mạnh Khải trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ tại Pháp
BS Đoàn Mạnh Khải (phải) trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ tại Pháp

Trở về nước với 2 bằng diplome về laser thẩm mỹ, BS Đoàn Mạnh Khải nhận được nhiều lời mời từ các thẩm mỹ viện, nhưng sau khi tìm hiểu, thấy người ta chỉ muốn mượn danh tiếng của mình để “hét giá” với khách hàng, BS Khải từ chối ngay.

Hiện BS Khải đang làm việc tại chuyên Khoa tạo hình thẩm mỹ – BV Từ Dũ (TPHCM). Quan điểm của BS Khải là: “Ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Nhiệm vụ của bác sĩ là làm sao để mọi người đều có thể làm đẹp một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất”.

chăm sóc da

Sự am tường trong lĩnh vực thẩm mỹ, laser và cái tâm trong sáng của một BS được đào tạo bài bản tại Pháp khiến các câu trả lời của BS Khải rất có ích cho bạn đọc AloBacsi.vn

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt câu hỏi về cách làm đẹp, chăm sóc da theo từng độ tuổi, cách lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm, các thắc mắc về bệnh lý da liễu… cho BS Đoàn Mạnh Khải TẠI ĐÂY để được tư vấn.

AloBacsi.vn

Web site Dang cap nhat!