Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27 Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27
8 10 4071 Đăng bởi

Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27

Tuesday, 19/11/2013 8:08

Nếu đối với người bình thường, chế độ dinh dưỡng đúng khoa học sẽ giúp duy trì, ổn định sức khỏe thì đối với các vận động viên chuyên nghiệp, dinh dưỡng lại là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi đó cũng là một trong những nhân tố hỗ trợ quá trình luyện tập, nâng cao thành tích thi đấu. Nhiều công trình nghiên cứu cho hay, khi luyện tập thể thao, quá trình trao đổi chất tăng cường, năng lượng và sự tiêu hao vật chất tăng lên, quá trình phản ứng của các men và các phản xạ được hoạt hoá, có sự tích luỹ các sản phẩm axit và mất nước nên làm thay đổi hàng loạt các chất trong cơ thể. Vì thế một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho vận động viên là rất cần thiết.

Thông thường, sau những buổi tập luyện căng thẳng, họ cần có 3 ngày ăn nhiều chất béo và đạm để hồi phục sức khỏe và tích lũy năng lượng. Không chỉ thế, tùy vào mỗi chương trình tập luyện mà các vận động viên cũng cần chế độ dinh dưỡng khác nhau. Chẳng hạn vận động viên cử tạ cần tăng cường sức mạnh cơ bắp nên có nhu cầu đạm cao hơn, vận động viên điền kinh cần tăng sức bền bỉ nên phải bổ sung nhiều Gluxit, vận động viên bơi lội lại cần nhiều Lipit hơn trong khẩu phần ăn….Tuy nhiên, việc vận động viên tự kết hợp các loại thức ăn để tạo nên một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo mà không có sự hỗ trợ của chuyên gia lại là điều chẳng mấy dễ dàng….

Với các thế mạnh của công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Herbalife tự hào trở thành đối tác phát triển dinh dưỡng chính thức và duy nhất cho thể thao Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016. Chính vì vậy, Herbalife đã có nhiều hoạt động đồng hành với thể thao Việt Nam như tư vấn và tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olymplic London 2012 và mới đây nhất là gần 800 vận động viên tham gia SEA Games 2013 sắp tới tại Myanmar.

Trải qua hơn 2 tháng cùng chế độ dinh dưỡng của Herbalife, các vận động viên cho biết họ cảm thấy hài long, vừa thừa nhận những tác dụng rõ rệt của sản phẩm giúp họ có được thể lực tốt để chuẩn bị bước vào đấu trường thể thao Đông Nam Á  – SEA Games 2013.

Phản hồi của các VĐV sau khi sử dụng sản phẩm:

VĐV boxing Vương Thị Vỹ:

Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27 - 1

Đã sử dụng bộ ba sản phẩm Herbalife được 2 tháng gồm: Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein và Hỗn hợp Vitamin, tôi cảm nhận được rất rõ sự tác động của sản phẩm lên cơ thể. Trước khi chuẩn bị thi đấu thường phải luyện tập với cường độ cao nên tôi luôn cảm thấy mệt mỏi. Từ khi sử dụng cơ thể tôi đỡ mệt mỏi hơn, có ép cân thì vẫn giữ được sức khỏe, việc luyện tập hiệu quả hơn.

VĐV đô vật Vũ Thị Hằng:

Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27 - 2

Còn 40 ngày nữa là đến kỳ SEA Games, lịch tập của tôi rất căng thẳng. Sáng thường tập từ 8h30- 10h30, chiều từ 14h30 đến 16h30. Để kiểm soát cân nặng tôi dùng Shake của Herbalife hương vani. Bên cạnh đó, việc sử dụng Hỗn Hợp Vitamin đều đặn 3 lần mỗi ngày sau bữa ăn chính, giúp cơ thể bổ sung vi chất, tăng cường quá trình chuyển hóa năng lượng, cảm giác mệt mỏi biến mất, đồng thời, cơ thể phục hồi nhanh hơn khi phải tập luyện với cường độ cao.

VĐV đua thuyền Nguyễn Văn Linh:

Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27 - 3

Với mục tiêu giành huy chương vàng trong kỳ SEA Games 27 lần này, tôi đặt ra cho mình một chế độ luyện tập khá gắt gao, sáng tập 2 tiếng đồng hồ dưới nước chiều tập thể lực trên bờ. Để kiểm soát cân nặng và phục hồi sức khỏe, tôi dùng Shake vị Sô-cô-lavì dễ uống. Cứ mỗi ngày dùng một cốc Shake vào giữa buổi sáng,  Hỗn hợp Vitamin thì dùng sau mỗi bữa ăn, ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên. Đến nay, tôi thấy cân nặng của mình dần ổn định, sức khỏe hồi phục nhanh hơn sau mỗi bài tập.

VĐV Judo Tô Hải Long:

Herbalife đồng hành cùng thể thao VN tại SEA Games 27 - 4

Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm của công ty Herbalife, trước mắt tôi đã giảm được trọng lượng cơ thể mà vẫn duy trì được thể lực để tiếp tục tập luyện theo giáo án của ban huấn luyện đã đề ra. Chắc chắn đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp tôi giảm cân, tăng trọng lượng và độ săn chắc cơ bắp, nâng cao thể lực trong thời gian tới.

Web site Dang cap nhat!