Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại trung tâm Anh Ngữ ECE Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại trung tâm Anh Ngữ ECE
8 10 4299 Đăng bởi

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại trung tâm Anh Ngữ ECE

Tuesday, 28/10/2014 4:19

trung-tam-hoc-tieng-anh-ece

Càng ngày, yêu cầu giao tiếp tiếng Anh càng quan trọng kéo theo hiện tượng các trung tâm Anh ngữ mọc lên nhan nhản. Không chỉ dừng lại ở phương thức dạy trực tiếp, dạy gia sư mà nhờ sự phát triển vượt bậc của Internet hình thức học tiếng anh online cũng được ra đời và sôi động không kém. Với những ưu điểm nổi trội đó chính là nhanh chóng, linh động thời gian, giá rẻ và nhất là hiệu quả không hề nhỏ nên hình thức này đang dần chiếm lĩnh được thị phần. Tuy nhiên, vì rẻ đồng thời mạng xã hội luôn “ảo” nên không hẳn lúc nào bạn cũng có thẻ tìm đường một trang web Anh văn chuyên nghiệp, chất lượng để phục vụ cho quá trình học của mình. Nếu may mắn, học ở trang web tốt thì không sao, còn ngược lại thì vừa tốn thời gian, công sức mà nhất là ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp thu của các bạn vì chất lượng kiến thức không đảm bảo. Vậy nên, thầy có hay thì trò mới giỏi, muốn thành công hãy tìm phương pháp tốt nhất. Còn nếu bạn chưa tìm ra thì đừng lo đã có “trung tâm học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ECE” Nơi bạn có thể tin cậy để an tâm bắt đầu quá trình chinh phục ngôn ngữ của mình.

Chúng tôi tự tin đem đến điều đó vì chúng tôi luôn:

Sát cánh bên bạn.

Với những mảng kiến thức khác khi gặp khó khăn, bạn chỉ cần một cái click chuột trên google, hoặc cùng lắm là tìm một số tài liệu là có thể tìm ra nhưng với Anh văn điều đó không hề đơn giản. Rào cản ngôn ngữ luôn là trở ngại đầy khó khăn hơn nữa khi tìm được rồi đi chăng nữa thì cũng cần có lời giải thích xác đáng thì bạn mới có thể nắm vững kiến thức. Nhận biết được điều đó, đội ngũ của ECE luôn hỗ trợ bạn trên Skype từ 8h-22h nhằm giải đáp, tư vấn tận tình cho bạn mọi thắc mắc. “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học” chỉ có những người không biết gì cả mới chưa từng đặt ra cho mình nghi vấn, vậy nên trung tâm luôn khuyến khích mọi học viên đưa ra những thắc mắc của bản thân trong quá trình học tâp. Chỉ có như thế thì kiến thức của bạn mới được củng cố và gia tăng.

Truyền cảm hứng – tạo động lực

Cái quan trọng để khởi đầu một quá trình học Anh văn hoàn hảo chính là nguồn cảm hứng và cái để duy trì, để vận hành cả quá trình dài ấy là động lực. Việc học sẽ nhàm chán, sẽ trì trệ biết bao nếu như không có cả hai yếu tố cần và đủ này. Ý thưc được điều đó, trung tâm không chỉ là người thầy với tư cách giảng viên mà còn là người bạn, người đồng hành để có thể “truyền cảm hứng – tạo động lực” giúp bạn đi xuyên suốt quá trình học của mình. Vậy nên, đến với trung tâm, bạn sẽ không phải lo sợ việc học tẻ nhạt, hay chùn bước bởi luôn có “bạn đồng hành” theo chân bạn suốt chuyến hành trình. Không những thế, qua những buổi học ngoại khóa bạn sẽ hiểu thêm tầm quan trọng của Anh văn giao tiếp trong bối cảnh hiện nay để có thêm tinh thần “chiến đấu

Là một gia đình

Còn nhớ câu khẩu hiệu “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” theo suốt 12 năm học sinh. Cũng nắm bắt phương pháp đó, trung tâm luôn muốn tạo không khí ấm cúng, thân thiết không chỉ ở mỗi học viên với nhau mà còn với thầy cô, với trợ giảng. Trong học thức không có tuổi tác, cũng chẳng phân bì đẳng cấp mà cái cốt lõi là kinh nghiệm là từng trải. Vậy nên các giảng viên đứng lớp luôn với tư cách là người đồng hành, người mở lối chứ không phải là bề trên. Thân thiện, gần gũi, tận tình giải đáp mọi thắc mắc luôn là tôn chỉ nghề nghệp của họ. Trong lớp học, tuy chỉ hơn chục học sinh, nhưng sự tương tác, giúp đỡ nhau rất được khuyến khích vì ngôn ngữ là sự kết nối chứ không thể đơn độc. Nên muốn thành công, không muốn đi lùi với tập thể thì sự cạnh tranh lành mạnh bằng cách thân thiết để cùng nhau tiến bộ là điều thiết thực hơn bao giờ hết. Vì điều đó nên trung tâm muốn tạo nên sự gắn kết như một gia đình nhỏ trong mỗi lớp học cũng như trong đại gia đình ECE.

Đem chất lượng lên hàng đầu

trung tam hoc tieng anh

Kinh doanh luôn đi đôi với lợi nhuận, nhưng lợi nhuận chỉ bền vững khi chất lượng được đảm bảo và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ vào để đầu tư. Kinh doanh giáo dục thì điều đó lại càng được đặt lên hàng đầu. Thử ngẫm hiện tại, hàng trăm ngàn trung tâm Anh văn, còn chưa kể những lớp học tại gia mọc lên như nấm, chỉ cần phương pháp của bạn không đáp ứng được nhu cầu của xã hội, không hội tụ ba yếu tố: Chất Lượng – Nhanh Chóng – Hợp Túi Tiền thì không thể sống được lâu. Tự ý thức được quy luật tồn tại và phát triển đó, trung tâm ECE với phương châm easier come to english – học tiếng anh dễ dàng hơn luôn để chất lượng là mục tiêu tiên quyết. Mỗi lớp học chỉ bao gồm 15 học viên. Số lượng ít, sẽ dễ dàng trong công việc kiểm soát quá trình học tập và lượng kiến thức tiếp nạp của mỗi người. Mỗi giờ học trên lớp là 2h khi về nhà bạn sẽ có thêm hai tiếng nữa để củng cố lại thật chắc kiến thức cũng như giải đáp những thắc mắc với đội ngũ giáo viên online luôn túc trực. Trung tâm đảm bảo không bao giờ có sự phân biệt trong quá trình giảng dạy giữa các học viên vì khi đến với ECE bạn luôn được chăm sóc, cung cấp kiến thức một cách hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Đem lời hứa thành hiện thực

Luôn muốn hiện thực hóa và cố gắng đáp ứng nguyện vọng của môi học viên khi tin tưởng tìm đến trung tâm đó là có thể giao tiếp nhuần nhuyễn Anh ngữ. Trung tâm không ngừng đổi mới, tìm kiếm cách giảng dạy phù hợp, hiệu quả để biến lời hứa thành hiện thực. Đến với ECE, bạn hãy tin tưởng dù trình độ, sức tiếp thu của mình đang ở cấp bậc nào đi chăng nữa thì chúng tôi sẽ cùng bạn có thể tự tin giao tiếp chỉ trong vòng 3 – 6 tháng. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khóa học và trải nghiệm bạn còn có thể hoàn thiện kĩ năng viết (báo cáo, mail, CV…) và kho từ vựng cũng tăng lên đáng kể. Thực sự thì chúng tôi không có phép màu, không có cây đũa thần của bà tiên để biến mọi lời hứa trở thành hiện thực trong tích tắc. Nhưng chúng tôi có nhiệt huyết, có lòng tin có khát khao khai sáng tri thức cùng với cái tâm của mình nên ECE tự tin sẽ hiện thực hóa mọi lời hứa của mình đối với những ai thành học viên của trung tâm.

Kết

Tuy còn khá non trẻ nhưng những gì Trung Tâm ECE đã và đang làm được ở hiện tại đã phần nào khẳng định được phương pháp giảng dạy ưu việt của trung tâm. Nhưng tất cả mọi lời nói đều vô nghĩa khi chưa có sự trải nghiệm. Vậy nên hãy để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy điều đó bằng cách đến với mái nhà ECE, đến với phương pháp easier come to english – học tiếng anh dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công!

Web site Dang cap nhat!