Những cách giảm cân “độc” mà rất hiệu quả Những cách giảm cân “độc” mà rất hiệu quả
8 10 556260 Đăng bởi

Những cách giảm cân “độc” mà rất hiệu quả

Saturday, 7/3/2015 1:35

Có những phương pháp giảm cân nghe rất lạ nhưng lại giúp giảm cân hiệu quả, bạn đã từng biết qua những cách này chưa?

Tham khảo ngay những cách giảm cân “độc” – “lạ’ nhưng mang lại hiệu quả rất nhanh chóng được chia sẻ dưới đây nhé!
1. Ăn cay
Ăn cay giúp giảm cân nghe có vẻ rất lạ nhưng cực kì hiệu quả. Đối với những người ăn cay được, đây là một lợi thế để đốt cháy chất béo. Vì trong các gia vị cay, đặc biệt là ớt có chứa capcasin, hợp chất  giúp làm giảm lượng cholesterol, tốt cho những người bị thừa cân béo phì.
Do đó thêm một chút vị cay trong các món ăn hằng ngày sẽ giúp bữa ăn của bạn đậm đà hương vị hơn, đồng thời cũng hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân, tang cường sức khỏe.
an_cay_giup_giam_can
2. Uống rượu vang
Uống rượu vang giúp bạn ăn ít hơn, kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể và giúp đốt cháy calo hiệu quả hơn. Đây là kết quả của một số nghiên cứu về tác dụng của rượu vang đối với sức khỏe.
3. Chọn chỗ ngồi hợp lí
Chọn được chỗ ngồi hợp lí sẽ giúp bạn hạn chế được lượng calo nạp vào cơ thể. Thay vì ngồi ở trung tâm bàn, bạn có thể ngồi ở mé ngoài của bàn, tạo sự chút khó  khăn hơn cho việc gắp thức ăn cũng là cách cắt bỏ đi một lượng lớn thức ăn dồn dập nạp vào cơ thể.
4. Ăn canh hoặc súp trước bữa ăn
Ăn canh hoặc súp trước bữa ăn sẽ giúp bạn giúp bạn có cảm giác no hơn trước khi ăn cơm, nhờ đó hạn chế được lượng calo nạp vào cơ thể. Kiểm soát được cảm giác thèm ăn do đói bụng.
5. Ngủ trong phòng lạnh
Ngủ trong phòng lạnh, làm việc trong phòng lạnh khiến cơ thể tỏa nhiều nhiệt lượng hơn để làm ấm cơ thể. Do đó việc ngủ trong phòng lạnh cũng giúp đốt cháy được một lượng lớn calo và giúp giảm cân cấp tốc hiệu quả hơn.
Nhiều người thừa cân chọn cách này như một phương pháp vừa giúp ngủ ngon vừa giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ được lượng calo dư thừa trong cơ thể.
cach-massage-giam-mo-bung-hieu-qua1
Mách bạn: 
Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, tùy theo đặc điểm cơ địa bạn có thể chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất. Tuy nhiên nhiều người có cơ địa rất khó giảm cân, phải nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm hỗ trợ giảm cân nhanh.
Superior Fat Burner là một trong những loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân nhanh được chiết xuất từ tinh chất trái bưởi kết hợp với các loại nguyên liệu tự nhiên khác như trà xanh, lá sen, sữa ong chúa.
Thuốc giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn mà không gây tác dụng phụ, không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.
Uống một viên trước bữa ăn sang 30 phút kết hợp với việc thể dục giảm cân đều đặn bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả giảm cân như ý muốn.

Web site Dang cap nhat!