Những thực phẩm ăn để giảm cân Những thực phẩm ăn để giảm cân
8 10 547869 Đăng bởi

Những thực phẩm ăn để giảm cân

Wednesday, 4/3/2015 3:25

Bên cạnh chế độ tập luyện thì việc ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lấy lại vóc dáng mình dây của bạn gái.

Một trong những nguyên nhân khiến bạn tăng cân là do chế độ ăn uống không khoa học. Vì thế, nếu muốn có được vóc dáng thon thả, bạn cần tiêu thụ nhiều rau xanh và đặc biệt chú trọng tới một trong số thực phẩm dưới đây.
Atiso
Đây là loại thực phẩm ít calo nhưng lại giàu canxi và protein, vì thế sẽ rất tuyệt vời để bổ sung vào menu của bạn mỗi ngày. Bên cạnh việc uống trà atiso, bạn có thể dùng món này để nấu canh, vừa có tác dụng giảm cân lẫn giải nhiệt trong mùa hạ
Sữa chua
Sử dụng sữa chua vào bữa sáng hoặc bữa tối sẽ giúp chế ngự cơn thèm ăn của bạn. Bên cạnh đó, lượng canxi từ sữa chua cung cấp cho cơ thể sẽ giúp bạn có đủ năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc. Sữa chua có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa của bạn, nhờ thế mà quá trình trao đổi chất cũng diễn ra thuận lợi hơn.
sữa chua giảm cân2
Trứng
Nhiều nghiên cứu chứng minh mỗi ngày ăn ít nhất 2 quả trứng sẽ giúp đốt cháy calo dễ dàng. Vì thế nếu bạn định giảm cân cấp tốc thì đừng bỏ qua trứng trong các bữa ăn chính. Đây là món ăn giàu chất dinh dưỡng và protein nên sẽ giúp bạn không bị mệt mỏi dù đang trong quá trình ăn kiêng.
Dưa cải bắp
Món dưa cải quen thuộc chứa nhiều vi khuẩn có lợi giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường quá trình đốt cháy calo. Ngoài ra, dưa cải bắp còn chứa lượng kali và vitamin dồi dào có tác dụng tích cực trong kế hoạch và phương pháp giảm cân của bạn.
Đậu
Đậu có chứa chất ôxy hóa và giúp giữ lượng đường trong máu. Ngoài ra, đậu còn giúp bạn dễ dàng vượt qua chứng thèm ăn trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng.

Web site Dang cap nhat!