Quan niệm “Giày thừa Dép Thiếu” đúng hay sai ? Quan niệm “Giày thừa Dép Thiếu” đúng hay sai ?
8 10 25906 Đăng bởi

Quan niệm “Giày thừa Dép Thiếu” đúng hay sai ?

Thursday, 31/7/2014 1:47

Chúng ta thường nghe câu “Giày thừa dép thiếu” liệu quan điểm này đúng hay là sai?
Giày thừa” là khi nói đến việc mua giày, chúng ta nên chon những đôi giày thừa ra để khi mang vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Dép thiếu” ý chỉ khi mua dép nên chọn những đôi dép thiếu ra để khi mang vào nó giãn ra là vừa.

Theo ATTOM đây là quan niệm ăn chắc mặc bền của người xưa. Với mốt thời trang hiện đại, quan điểm này rất ư là sai lầm vì nó làm xấu đi mốt thời trang của người sử dụng.

1.Với giày: Nên chọn vừa chiều dài và chiều ngang chỉ cần ôm vừa chân.

- Vì khi bạn mang giày, chiều ngang còn có thể giãn ra. Nếu bạn chọn vừa chiều ngang thì chiều dài đôi giày có thể thừa ra. Khi mà giày giãn ra, đôi giày của bạn sẽ không vừa chân bạn nữa, giống như đôi chân bạn đang bơi trong đôi giày vậy, chả khác nào một đôi giày mà bạn đi mượn vậy. Đặc biệt với đôi giày lười, gặp trường hợp này bạn chỉ có thể đặt nó ở một góc xó xỉnh nào đó hoặc là đem cho người có thể mang vừa nó.
- Về cách chon giày: khi bạn mua các đôi giày mõm ngắn, bạn nên chọn chiều dài đôi giày sao cho 5 đầu ngón chân của bạn không bị chạm mũi. Khi chọn các đôi giày mõm dài, bạn không nên chọn các đôi giày có mõm bó sát quá gây gập các ngón chân lại với nhau, tạo cảm giác khó chịu khi mang giày. Chỉ cần chiều ngang ôm sát chân một chút đừng vì chiều ngang hơi chân mà bạn chọn hơn một size, chỉ cần vài giờ sử dụng là đôi giày của bạn đã khác rồi đó. Nhiều khách hàng của ATTOM cũng nhất quyết chọn đôi giày có chiều ngang thoải mái mặc kệ chiều dài ra sao và hậu quả là sau vài tuần sử dụng, họ mang lại yêu cầu ATTOM khắc phục tình trạng này vì gót giày nhìn thừa ra 2 cm.

2. Với Dép: Tùy đôi chân là cách chọn dép khác nhau nhưng tuyệt đối không nên chọn thiếu vì như vậy sẽ trông rất xấu.
- Chân mỏng và dài thường đi dép rất xấu vì thường hở các ngón chân và đi dép luôn bị lỏng lẻo. Trong trường hợp này, bạn nên chọn những đôi dép che các ngón chân đi và đế dép dài hơn bình thường một chút.
Ví dụ: các loại dép rút được như kaido, chaico …
- Chân ngắn mà dày thì nên chọn những đôi dép hở các ngón chân ra và phần da xỏ dép hơi rộng một chút để tránh trường hợp đế dép hơi thừa ra vài centimet(cm).

Giày cao ATTOM xin chúc các bạn chọn được những đôi giày đôi dép mà mình ưa thích !!!

Nguồn: www.giaycaoattom.com

Web site Dang cap nhat!