Thoát khỏi nỗi ám ảnh cân nặng nhờ cà phê Thoát khỏi nỗi ám ảnh cân nặng nhờ cà phê
8 10 13399 Đăng bởi

Thoát khỏi nỗi ám ảnh cân nặng nhờ cà phê

Tuesday, 20/1/2015 2:01

Cà phê không những là loại đồ uống yêu thích của nam giới, mà còn là một trong những bí quyết vàng giúp nhiều người chăm sóc vóc dáng hiệu quả, thoát khỏi nỗi ám ảnh thừa cân.

1. Vì sao cà phê giúp giảm cân hiệu quả?
Cà phê giúp giảm cân hiệu quả vì trong cà phê chứa rất nhiều cafein, đây là một trong những chất có vừa có tác dụng kích thích hệ thần kinh tạo ra hưng phấn vừa giúp chuyển hóa các loại acid béo trong cơ thể chuyển hóa thành các loại năng lượng, đốt cháy chất béo trong cơ thể, giúp loại thải mỡ thừa và độc tố ra khỏi cơ thể.

Ca-Phe

Ngoài ra, đối với những người đang thực hiện các phương pháp giảm cân, việc uống khoảng 2 ly cà phê mỗi ngày vừa có tác dụng giúp tạo tinh thần hưng phấn, tỉnh táo để làm việc, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, tránh tình trạng tích mỡ đồng thời cũng giúp cơ thể có một lượng năng lượng nhất định, giúp hạn chế tình trạng mệt mỏi.
2. Uống cà phê giảm cân như thể nào là đúng cách
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng với việc uống khoảng 2 đến 4 ly cà phê mỗi ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mà còn giúp quá trình giảm cân diễn ra tốt hơn.
Tuy nhiên việc uống cà phê cần phải uống đúng cách thì mới giúp phát huy được tác dụng tích cực.
Với một ly cà phê đen không đường sau bữa ăn khoảng 30 phút sẽ giúp cơ thể đốt cháy được mỡ thừa trong cơ thể nhanh hơn, đặc biệt là mỡ thừa ở vùng bụng.

capheden

Trước khi tập thể dục giảm cân khoảng 30 phút bạn cũng nên uống một ly cà phê nhỏ để kích thích sự hưng phấn của cơ thể, giúp tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể tốt hơn.
Để giảm cân cấp tốc bạn chỉ nên uống cà phê không đường, nếu không uống được cà phê không đường bạn có thể cho thêm vào ly cà phê của mình một ít sữa đã tách béo (không uống cà phê sữa béo). Muốn giảm cân tốt hơn với cà phê nên uống cà phê nóng sẽ hiệu quả hơn uống cà phê đá. Nên uống cà phê nguyên chất để phát huy tối đa tốc độ đốt cháy mỡ của cơ thể.
Nên chú ý: không uống cà phê vào buổi tối, không uống cà phê lúc bụng đói. Vì uống cà phê vào buổi tối sẽ khiến bạn khó ngủ, uống cà phê lúc đói bụng có thể gây loét dạ dày.

Web site Dang cap nhat!