Tra mã biểu tượng cảm xúc Facebook “full” ở đâu? Tra mã biểu tượng cảm xúc Facebook “full” ở đâu?
8 10 19737 Đăng bởi

Tra mã biểu tượng cảm xúc Facebook “full” ở đâu?

Thursday, 3/11/2016 6:57

Một số biểu tượng cảm xúc Facebook chúng ta có thể nhớ ngay mã tương đương, ví dụ như mã :) tương đương với mặt cười tươi. Tuy nhiên cũng có những biểu tượng lạ mà chúng ta không biết lấy từ đâu.

 Trong lúc chat Facebook, có sẵn rất nhiều biểu tượng cảm xúc để chúng ta có thể làm cuộc trò chuyện sinh động, thú vị hơn, đó là chưa cần đến sticker tải thêm. Và các biểu tượng cảm xúc Facebook đáng yêu còn dùng được trong các “status” và bình luận.
Một số biểu tượng mà chỉ cần dùng vài lần là chúng ta có thể nhớ mã tương đương, ví dụ như các mã :) hay :-) đều tương đương với mặt cười tươi. Tuy nhiên cũng có những biểu tượng lạ mà chúng ta gặp nhưng không biết là bạn bè lấy từ đâu. Vì thế trong bài viết này sẽ là những hướng dẫn tổng quan để dò tìm biểu tượng cảm xúc Facebook mới.
Tra mã biểu tượng cảm xúc Facebook 2017
Bảng biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản
Bất kỳ lúc nào quên, bạn có thể nhìn bảng mã biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản dưới đây. Nhớ được càng nhiều mã biểu tượng, cuộc chat của bạn sẽ càng thú vị.
Biểu tượng cảm xúc Facebook 2017: Nhớ được càng nhiều mã biểu tượng cảm xúc Facebook, cuộc chat của bạn sẽ càng thú vị. Ví dụ nếu nhập (^^^) sẽ tương đương với biểu tượng hàm cá mập.
Biểu tượng cảm xúc Facebook 2017: Hiện nay biểu tượng cảm xúc Facebook 2016 có chút thay đổi trong khung chat, ví dụ đơn cử như biểu tượng mặt thánh thiện với mã O:) đã thành như trong hình. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể kiểm nghiệm lại những mã cũ để dùng tương đương.
Bảng biểu tượng cảm xúc Facebook mới, lạ
Ngoài những biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản thì hiện nay rất nhiều địa chỉ web, ví dụ như getemoji.com hay tại đây, cũng cung cấp bảng biểu tượng mới, độc, lạ mà chúng ta chỉ cần cắt dán vào khung chat. Kiểu nguồn cung cấp biểu tượng này khá giống với nguồn kaomoji trên web và trên điện thoại.
Biểu tượng cảm xúc Facebook 2017: Ngoài những biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản thì hiện nay rất nhiều địa chỉ web cũng cung cấp bảng biểu tượng mới, độc, lạ mà chúng ta chỉ cần cắt dán vào khung chat. Ví dụ như trang web này, chúng ta sẽ copy “mã” hình ảnh bên dưới để có biểu tượng bên trên tương ứng.
Biểu tượng cảm xúc Facebook 2017: Dán “mã” hình ảnh bên dưới khung chat Facebook chúng ta sẽ có biểu tượng bên trên tương ứng.
Biểu tượng cảm xúc Facebook 2016: Đây là một trang web tiêu biểu khác cung cấp các biểu tượng cảm xúc Facebook mới, lạ mà chúng ta chỉ cần copy thủ công về.
Theo 8chiase

Web site Dang cap nhat!