Vì béo phì, tôi bị gia đình bạn trai phản đối Vì béo phì, tôi bị gia đình bạn trai phản đối
8 10 440876 Đăng bởi

Vì béo phì, tôi bị gia đình bạn trai phản đối

Tuesday, 27/1/2015 2:13

Từ ngày mới yêu anh, tôi vẫn luôn mang trong mình sự tự ti của một cô gái quê mùa lên thành phố học, và tôi hơi…béo.

Tôi cao 1m58 và nặng 71kg trong khi anh chỉ nặng có 62kg, tôi biết cân nặng của mình như vậy là quá béo, nhưng sau khi áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau, nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau mà vẫn không hiệu quả, tôi rất lo lắng.Lần anh đưa tôi về ra mắt cũng là lúc tôi biết anh và tôi thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nhìn ánh mắt ngạc nhiên và nụ cười “gượng gạo” của người nhà anh tôi biết tôi không có cơ hội để trở thành người trong gia đình này.
Mẹ anh nói thẳng với tôi rằng nếu tôi làm bạn gái của anh thì không sao nhưng nếu muốn làm vợ thì tuyệt nhiên bà không đồng ý. Lý do bà đưa ra là tôi béo quá sau này sẽ làm khổ chồng con, rồi khi sinh con tầm bổ gì sẽ vào mẹ hết, vợ mà béo thì át vía chồng, làm chồng gầy yếu… Bà nói nhiều tới mức tai tôi ù đi, tôi thấy trời đất xung quanh như quay cuồng, giọng nói của bà đè nặng khiến nước mắt tôi trào ra lúc nào không biết.

vi-beo-phi-toi-bi-gia-dinh-ban-trai-phan-doi (2)

Vì yêu anh, không muốn anh phải khó xử “bên tình – bên hiếu” nên tôi lặng lẽ bỏ đi, tôi tự chọn cho mình cuộc sống không có anh ở một nơi xa, cuộc sống buồn và chán nản. Tôi lang thang internet tìm cách giúp tôi giảm cân, thì ra trên mạng cũng có rất nhiều người béo đang tìm phương pháp giảm cân giống tôi.
Một lần tình cờ, và cũng có lẽ là cơ duyên, tôi vào trang web chuyên hỗ trợ về giảm cân và tôi được dược sỹ Tuyến tư vấn cách giảm cân. Thì ra việc giảm cân không quá khó như tôi tưởng, một  thực đơn giảm cân khoa học, chế độ tập luyện hợp lý kết hợp sản phẩm giảm cân phù hợp, tôi đã giảm được 14kg chỉ sau 1 tháng.

Tôi thay đổi lối sống, thay vì ngủ nướng, tôi dậy sớm chạy bộ 30 phút, uống 1 viên   giảm cân trái Bưởi Superior Fat Burner  vào buổi sáng và gặm một ổ bánh mì. Cứ thế ngày này qua ngày khác tôi nói không với thức ăn nhanh. Trời mưa tôi ở nhà không đi bộ nhưng vẫn không quên sử dụng một viên Superior Fat Burner theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.
Ba tháng không gặp anh, nhưng hình bóng của anh vẫn không hề phai nhạt trong trái tim tôi. Ít lâu sau, tôi nhận được tin anh sắp kết hôn với cô gái khác mà mẹ anh đã lựa chọn từ trước. Lúc này tôi mới thấy mình thật hèn nhát. Béo thì đã sao? Xấu thì đã sao? Tất cả chỉ là vẻ ngoài của một con người. Nó không đáng để tôi phải mất đi người đàn ông của đời mình. Tôi quyết tâm quay về để “giành” lại anh và tìm lại hạnh phúc mà tôi đã đánh mất.
Vừa về, được bạn bè kể lại tôi mới biết thì ra không phải anh sắp kết hôn mà đó chỉ là những tin đồn do anh tự tạo ra để tôi tự tìm về. Thì ra sau khi tôi bỏ đi anh đã có một cuộc chiến lớn với mẹ, anh đã chuyển ra ngoài để sống cuộc sống độc lập.

Tìm đến căn hộ mà anh đang sống tôi thấy căn phòng xa lạ nhưng phảng phất sự gần gũi đến thân quen. Anh trang trí căn phòng giống y hệt phòng tôi ngày trước, từ rèm cửa đến những chậu hoa đất sét nhỏ trên bàn…. Anh nói đó đều là sự sắp đặt của anh, bởi nó làm anh nhớ tới tôi, bởi chỉ có như vậy anh mới thấy anh vẫn còn có tôi bên đời. Những lời nói của anh khiến hạnh phúc tưởng như đã “tắt” trong tôi vỡ òa.
Gia đình anh đã chấp nhận tôi và cho phép chúng tôi tổ chức đám cưới. Cân nặng hiện nay của tôi là 54kg, tôi rất tự tin khi mặc đồ đẹp, cùng chồng đi dạo vào mỗi buổi chiều, tôi cũng thường xuyên nấu những món ngon cho chồng yêu và tôi chắc chắn rằng, tôi sẽ không bao giờ béo phì nữa.

Web site Dang cap nhat!